a 2 3 4 5 6 7

Khoa cận lâm sàng

KẾT NỐI FACEBOOK

Trang chủ > Vệ sinh thực phẩm

  • Dùng giấy bạc bọc thực phẩm có độc hại?

    Dùng giấy bạc bọc thực phẩm có độc hại?

    Dùng giữ ẩm và giúp món ăn giữ được hương vị là công dụng mà nhiều người biết đến của giấy nhôm (giấy bạc). Nhưng việc sử dụng ... [ Chi tiết... ]

    Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh lâu và an toàn

    Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh lâu và an toàn

    Thực phẩm được trữ đông lạnh thường là những thực phẩm tươi sống. Tuy nhiên, nếu trữ không đúng cách có thể bị biến thành chất độc ... [ Chi tiết... ]

    Rã đông thịt bằng nước lạnh hay lò vi sóng?

    Rã đông thịt bằng nước lạnh hay lò vi sóng?

    Làm cách nào để có được bữa ăn tối trong chớp mắt khi trong tủ nguyên liệu của bạn chẳng có gì ngoài một tảng thịt cứng như đá ... [ Chi tiết... ]

    Hàng trăm trứng sán 'xâm chiếm' não bé gái do ăn hoa quả không rửa

    Một cô bé 8 tuổi người Ấn Độ đã phải chịu đựng chứng động kinh do bị 100 trứng sán “xâm chiếm” não. Các bác sĩ cho rằng ... [ Chi tiết... ]

    Tiết lộ

    Tiết lộ "đáng sợ" sau hậu trường nhà hàng: Những món ăn mà đầu bếp không bao giờ sử dụng

    Chúng ta đi ăn hàng quán thường xuyên vì sự tiện lợi và khác biệt so với ăn ở nhà. Nhưng ăn thế nào cho đúng là một ... [ Chi tiết... ]

    Phân biệt rõ con sam - con so để phòng tránh ngộ độc chết người

    Phân biệt rõ con sam - con so để phòng tránh ngộ độc chết người

    Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết: Vùng ven biển nước ta có hai con vật rất giống nhau, đó là con sam và con ... [ Chi tiết... ]